CHĂM SÓC

11/18/2017 9:52:41 AM

Bạn bận đi công tác dài ngày, bạn có việc phải đi đột xuất, hay đơn giản là bạn có lịch đi du lịch, đi chơi với bạn bè, về quê ăn tết,… nhưng bạn đang không biết nên làm gì với em thú cưng bây giờ, vì mang đi thì không thể mang theo được mà để ở nhà lại không biết nhờ ai chăm sóc vì họ không có kiến thức chăm sóc thú cưng. Nếu bạn đang ở trong tình trạng như vậy, hãy nhấc máy lên và liên hệ với Thành Vinh Pet ngay nhé, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng 24/7, giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao thú cưng của mình cho chúng tôi mà không phải bận tâm bất kỳ điều gì.

Tỉa lông

5/17/2017 9:52:35 AM

 Bộ lông là một trong những bộ phận quan trọng nhất đối với thú cưng, việc chăm sóc tốt cho bộ lông của thú cưng cũng quan trọng không kém gì việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho thú cưng. Nếu bạn đang nuôi thú cưng, nhất là nuôi chó, bạn không chỉ đơn thuần là phải cho chúng ăn ngon, tắm rửa hàng ngày, mà còn một việc hết sức quan trọng nữa đó là cắt, tỉa lông cho thú cưng. Tuy nhiên nếu công việc của bạn quá bận rộn, bạn không có thời gian, thì việc lựa chọn dịch vụ cắt tỉa lông cho thú cưng là một việc làm sáng suốt.

TẮM

5/16/2017 5:07:00 PM

Thú cưng của bạn hàng ngày chạy nhảy, vui đùa, mồ hôi ra làm cho lông thú bết lại gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu cho thú cưng. Chính vì vậy thường xuyên tắm cho thú cưng là việc làm hết sức cân thiết để giúp thú cưng của bạn tránh khỏi các căn bệnh ngoài da, cũng như đảm bảo cho thú cưng của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho.

098 771 2379