Dịch vụ chăm sóc thú cưng tại nhà

7/10/2017 11:09:43 AM

Với các dịch vụ khác giúp bạn chăm sóc thú cưng của mình tại nhà còn đưa chúng đi dạo, thú cưng được huấn luyện một số bài tập sức khỏe, đỡ đẻ cho chó mèo,… đảm bảo thú cưng của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ, khỏe mạnh và không bị béo phì. 

Hướng dẫn chăm sóc để thú cưng luôn khỏe mạnh, thực phẩm dành cho thú cưng

7/6/2017 1:38:07 PM

  Có rất nhiều chủ nhân đang nuôi thú cưng và bị lâm vào tình trạng thú cưng của mình bị gầy, khiên bạn rất lo lắng và không biết cách chăm sóc ra sao để chúng béo lên. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chăm sóc, bổ sung dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất giúp thú cưng cảu bạn mau lấy lại vóc dáng khỏe mạnh và mập mạp trở lại.

Kinh nghiệm nuôi thú cưng luôn mạnh khỏe

7/4/2017 6:18:36 PM

 Bạn là người rất yêu thích động vật và muốn mang về nhà mình một loài động vật bạn yêu thích nhất để nuôi dưỡng như người thân, người bạn của mình. Bởi động vật được coi rất trung thành và nghe lời với chủ nhân của mình. Chính vì thế, khi đã nuôi thú cưng, bạn cần có  trách nhiệm chăm sóc và nuôi dưỡng chúng thật tốt, thật khỏe mạnh. Sau đây là các kinh nghiệm nuôi pet đơn giản nhưng rất hữu hiệu để bạn chăm sóc chúng rất tốt.

Dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất - Phòng khám thú y Thành Vinh Pet

5/25/2017 9:16:20 AM

 Pet hay còn gọi là thú cưng đã trở thành người bạn thân thiết của con người mặc dù chúng không biết nói nhưng rất chung thành. Vì vậy, chúng rất được yêu quý và chăm sóc cẩn thận. Nhưng do vì bạn không có thời gian chăm sóc, bạn bận công việc hoặc đơn giản lâu lâu muốn chăm sóc đặc biệt cho thú cưng của mình. Hãy đến phòng khám thú y thanhvinhpet.com để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của mình, tại đây có tất cả dịch vụ chăm sóc thú cưng, phòng khám, chẩn đoán, điều trị, bán phụ kiện, thức ăn dinh dưỡng…giúp bạn nuôi dưỡng thú cưng hiệu quả nhất.

Huấn luyện mèo bắt tay với bạn

4/28/2017 3:35:54 PM

Mèo là một trong những loài động vật đáng kinh ngạc nhất trên thế giới và cũng rất thông minh. Chúng cũng là một trong những loài động vật khó bảo. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể dạy chúng làm trò bằng mệnh lệnh. Với một chút sự kiên nhẫn, chú mèo của bạn có thể trở thành nghệ sĩ biểu diễn bởi chúng rất thông minh.

Cách xử lý chó bị say nắng

4/28/2017 3:35:46 PM

Mùa hè đã đến cùng với không khí nóng nực lan tỏa khắp nơi. Có thể bạn không thấy phiền hà gì, nhưng hãy cẩn thận! Chính hơi nóng đó có thể làm chó say nắng dẫn đến đột qụy!

Tắm cho mèo

4/28/2017 3:35:14 PM

Người Việt ta thường cho rằng không cần phải tắm cho mèo vì chúng sợ nước và chúng đã được trang bị sẵn những dụng cụ chải chuốt (như lưỡi, răng) để có thể tự chăm sóc bộ lông của mình. Nhưng nếu chú mèo của bạn rất bẩn hoặc bốc mùi, thì bạn nên  tắm cho chúng. Sau đây là một số lời khuyên để trước khi bạn bắt đầu để đạt được hiệu quả tốt nhất.

098 771 2379