Chia sẻ phương pháp hô hấp nhân tạo cho chó

2/26/2018 10:23:37 AM

Chăm sóc thú cưng bị khó thở bằng phương pháp hô hấp nhân tạo. Hô hấp nhân tạo là một kỹ thuật cứu sống được thực hiện khi một con chó đã ngừng thở. Trái tim, trong khi đó, có thể hoặc không thể hoạt động. Thở khó khăn không chỉ là vấn đề tiềm ẩn, mà còn là biểu hiện của các bệnh khác nghiêm trọng hơn trong cơ thể thú cưng. Do đó, điều quan trọng là bạn phải thực hiện một cách nghiêm túc với vấn đề khó thở này.

Hướng dẫn vệ sinh tai cho chó

2/25/2018 3:43:04 PM

Nhiều con chó có tai cần được làm sạch thường xuyên. Với quy trình đơn giản này, làm sạch tai của chó rất dễ dàng để làm ở nhà nếu bạn có thiết bị phù hợp.

Hội chứng suy hô hấp cấp (ARDS) ở Chó

2/24/2018 12:11:59 PM

Hội chứng suy hô hấp cấp (ARDS) ở chó: Các triệu chứng, nguyên nhân, phương án điều trị và cách chăm sóc thú cưng hiệu quả.

Nguyên nhân, triệu chứng, cách chữa trị loét mắt ở chó

2/9/2018 2:49:12 PM

Giác mạc là lớp mô trong suốt nằm phía trước con ngươi, là bộ phận tiếp xúc với ánh sáng đầu tiên cho phép ánh sáng đi qua giúp mắt nhận thấy. Viêm loét giác mạc là khi giác mạc bị tổn thương do bị trầy xước, bị nghiễm trùng. Đây là một bệnh rất nguy hiểm có thể lại di chứng vĩnh viễn như sẹo giác mạc, lồi mắt cua, teo nhãn, thậm chí bị đánh mất một phần hoặc toàn bộ thị lực. Nếu chó nhà bạn đang bị đau mắt, trường hợp bị nhẹ, bạn có tự điều trị tại nhà, nếu bị nặng và kèm theo những biểu hiện bất thường hãy đưa chúng đến phòng khám thú y ngay nhé.

Ngộ độc Amphetamin ở chó: Nguyên nhân - Phương pháp điều trị chăm sóc

2/6/2018 11:47:49 AM

Amphetamines là một loại thuốc theo đơn dùng vì nhiều lý do. Chúng được sử dụng để điều trị ADD / ADHD và narcolepsy . Chúng cũng được sử dụng để giảm cân. Tuy nhiên, khi chó bị nuốt phải sẽ có thể bị ngộ độc rất nguy hiểm.

Mắt xanh: Một dấu hiệu do Viêm Gan truyền nghiễm ở Chó

2/2/2018 11:43:21 AM

Chăm sóc thú cưng nhất là những vật nuôi như chó cần phải tìm hiểu kỹ về giống loài, cách chăm sóc, các bệnh thường gặp, cách phòng ngừa và điều trị hiệu quả đảm bảo an toàn cho vật nuôi và cả chủ nuôi. Những bệnh truyền nghiễm nguy hiểm như viêm gan do nghiễm virut Canine adenovirus type 1 là cần đặc biệt lưu ý, một khi vật nuôi bị bệnh cần phải xác định bệnh ngay qua những triệu chứng, nếu không xác định chính xác được cần phải đưa đến gặp bác sĩ thú y ngay.

Khách sạn chó mèo

2/1/2018 9:38:38 AM

Dịch vụ chăm sóc Pet của Thành Vinh là một trong những dịch vụ dành cho thú cưng hàng đầu tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, trông giữ thú cưng mỗi khi chủ nhân của chúng bận rộn.

Làm thế nào để điều trị viêm da cho cún cưng

1/30/2018 10:39:46 AM

Viêm da dưới da, hoặc viêm da trên chân của động vật, sẽ gây khó chịu và đau đớn cho chúng. Nếu bạn nghi ngờ rằng con chó của bạn bị nhiễm trùng hoặc viêm, hãy đưa bé đến bác sĩ thú y ngay lập tức. Chỉ có một chuyên gia có trình độ mới có thể xác định phương pháp điều trị tốt nhất cho chân của bé.

098 771 2379