6 nguyên nhân bệnh điếc ở chó

1/18/2018 11:29:49 AM

Thính giác ở chó có thể giảm dần dần và không tự biểu hiện với các triệu chứng thể chất khác. Tiến sĩ Kathryn Winger, trợ lý giáo sư về thần kinh học thú y tại Đại học Thú y Đại học bang Michigan, cho biết những dấu hiệu thường gặp về mất thính giác bao gồm phản ứng chậm với tiếng gọi; không có phản ứng với tiếng ồn lớn như chuông cửa, động vật hoặc người lạ; dễ giật mình,… Tuy nhiên, điều này không liên quan đến điếc một bên, hoặc mất thính giác chỉ ảnh hưởng đến một tai, mà theo Winger là thường không được chú ý.

Những điều kiện cần và đủ trước khi nuôi chó

1/17/2018 12:04:26 PM

 Nhiều người yêu thích chó và muốn nuôi một chú chó con trong nhà. Nhưng để nuôi một chú chó cần rất nhiều điều kiện và việc chăm sóc thú cưng là vấn đề được quan tâm. Một khi bạn không đảm bảo được các điều kiện cần thiết thì không nên nuôi chó.

Lời khuyên đơn giản khi chó bị ngứa

1/16/2018 10:39:51 AM

Đối với nhiều con chó mùa xuân và mùa hè là mùa đau khổ của chúng, bởi chúng rất dễ bị ngứa. Có thể khó có thể biết được nguyên nhân sâu xa trong một số trường hợp, nhưng đối với nhiều con chó, một vài lời khuyên sau sẽ giúp được chúng.

Phải làm gì khi mắt cún cưng bị đỏ?

1/15/2018 10:15:29 AM

Cũng như chúng ta, khi bình thường và khỏe mạnh, mắt của một con chó sẽ sáng và trong có thể phản chiếu hình ảnh qua đó. Tuy nhiên, chúng có thể gây ra sự khó chịu lớn và có thể không hoạt động tốt, nếu những đôi mắt trở nên đỏ và bị kích thích. Do vậy, nếu đôi mắt của con chó của bạn đỏ, điều quan trọng là bạn phải biết điều gì gây ra chứng đỏ và những gì bạn có thể làm để điều trị đôi mắt của con chó.

Cách chăm sóc thú cưng đúng cách khi chúng bị bệnh

1/13/2018 11:28:49 AM

Vật nuôi cũng như con người có lúc khỏe mạnh, có lúc ốm yếu. Nhưng khi thú cưng đang bị bệnh bạn lại không biết nên chăm sóc chúng như nào mới tốt nhất? Bạn cảm thấy lo lắng và muốn tìm cách chăm sóc thú cưng đang bị ốm nhanh khỏe lên? 

 

Làm thế nào để ngưng tiêu chảy ở chó

1/12/2018 11:56:45 AM

Tiêu chảy là một vấn đề phổ biến ở chó, thường vì chúng ăn linh tinh quá nhiều, những thứ xuất hiện trong khu vực của chúng đều bị chúng xử lý hết. Nhưng nó cũng có thể là do các vấn đề sức khoẻ nghiêm trọng hơn, một số cần được chú ý, nhất là khi bệnh tiêu chảy nặng hoặc xảy ra thường xuyên.

Triệu chứng và cách phòng bệnh giun tim ở chó mèo

1/11/2018 9:16:29 AM

Bệnh viện thú y Thành Vinh Pet giúp bạn có những kiến thức về căn bệnh giun tim ở chó mèo, tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng của thú cưng khi mắc bệnh và giúp bạn có những biện pháp tốt nhất để phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này cho thú cưng của bạn.

Những nguy hiểm khi không tiêm phòng chó mèo tại nhà

1/10/2018 9:40:38 AM

Thú cưng bị nhiễm vi khuẩn, vi sinh bệnh gây bệnh, nấm, virus... sau đó truyền bệnh sang người rất nguy hiểm, đặc biệt đối với trẻ em, phụ nữ mang thai, người già và những người có hệ miễn dịch yếu. Bệnh viện thú y Thành Vinh Pet chia sẻ một số thông tin về các bệnh thú cưng có thể lây sang người để phòng tránh.

098 771 2379