Ngộ độc Amphetamin ở chó: Nguyên nhân - Phương pháp điều trị chăm sóc

2/6/2018 11:47:49 AM

Amphetamines là một loại thuốc theo đơn dùng vì nhiều lý do. Chúng được sử dụng để điều trị ADD / ADHD và narcolepsy . Chúng cũng được sử dụng để giảm cân. Tuy nhiên, khi chó bị nuốt phải sẽ có thể bị ngộ độc rất nguy hiểm.

Mắt xanh: Một dấu hiệu do Viêm Gan truyền nghiễm ở Chó

2/2/2018 11:43:21 AM

Chăm sóc thú cưng nhất là những vật nuôi như chó cần phải tìm hiểu kỹ về giống loài, cách chăm sóc, các bệnh thường gặp, cách phòng ngừa và điều trị hiệu quả đảm bảo an toàn cho vật nuôi và cả chủ nuôi. Những bệnh truyền nghiễm nguy hiểm như viêm gan do nghiễm virut Canine adenovirus type 1 là cần đặc biệt lưu ý, một khi vật nuôi bị bệnh cần phải xác định bệnh ngay qua những triệu chứng, nếu không xác định chính xác được cần phải đưa đến gặp bác sĩ thú y ngay.

Khách sạn chó mèo

2/1/2018 9:38:38 AM

Dịch vụ chăm sóc Pet của Thành Vinh là một trong những dịch vụ dành cho thú cưng hàng đầu tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, trông giữ thú cưng mỗi khi chủ nhân của chúng bận rộn.

Làm thế nào để điều trị viêm da cho cún cưng

1/30/2018 10:39:46 AM

Viêm da dưới da, hoặc viêm da trên chân của động vật, sẽ gây khó chịu và đau đớn cho chúng. Nếu bạn nghi ngờ rằng con chó của bạn bị nhiễm trùng hoặc viêm, hãy đưa bé đến bác sĩ thú y ngay lập tức. Chỉ có một chuyên gia có trình độ mới có thể xác định phương pháp điều trị tốt nhất cho chân của bé.

Không nên để chó liếm mặt vì lý do nguy hiểm này

1/29/2018 10:22:58 AM

Các chủ sở hữu chó đều có nguy cơ mắc bệnh hiểm nghèo tiềm ẩn.

5 dấu hiệu nhận biết Pet của bạn đang có phản ứng dị ứng

1/26/2018 11:28:20 AM

Vật nuôi bị dị ứng, có những phản ứng như con người. Những chú PET bị dị ứng quá nặng có thể nguy hiểm đến tính mạng. PET có thể bị dị ứng do môi trường, do thức ăn,… Trong bài viết này, Thành Vinh PET sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm nhận biết những phản ứng dị ứng ban đầu của PET.

Các triệu chứng của bệnh rận kí sinh ở chó - Cách điều trị

1/25/2018 10:04:53 AM

Rận là một loại ký sinh trùng có thể làm cho chó chúng ta bị ngứa khủng khiếp và gây ra sự kích ứng rộng trên da. Rận thường bám chặt trên da chó và đẻ trứng gần gốc của những sợi lông. Loại trừ rận không dễ dàng nhưng cũng có thể làm được sau vài tuần với việc tích cực sử dụng thuốc bột và thuốc xịt chống ve rận.

Bí quyết để PET luôn thơm tho

1/24/2018 10:34:15 AM

Chăm nuôi thú cưng có rất nhiều lợi ích, trong đó lợi ích lớn khi nuôi thú cưng đó là bạn sẽ có thêm một người bạn. Tuy nhiên, khi nuôi bạn sẽ gặp phải những khó khăn mà bạn cần phải kiên trì. Như nuôi chó, nếu nuôi chú chó dễ nuôi chúng sẽ phát triển đều không gây phiền toái cho bạn, nhưng với những chú chó có vấn đề về sức khỏe hay về mùi cơ thể bạn sẽ thấy phiền phức và rất khó chịu. Trong bài viết này, Thành Vinh Pet sẽ chia sẻ kinh nghiệm giúp cún cưng của bạn luôn thơm tho.

098 771 2379