Triệu chứng và cách phòng tránh bệnh nấm ở mèo

1/24/2018 9:14:29 AM

Nấm là căn bệnh thường xuyên xảy ra ở thú cưng, đặc biệt là ở mèo. Căn bệnh này khiến cho mèo bị rụng từng mảng lông, chúng sẽ bị ngứa và thường xuyên dùng chân để gãi,... Căn bệnh này sẽ gây ra nhiều khó chịu cho mèo. Bởi vậy những người chủ cần có biện pháp phòng tránh căn bệnh này cho thú cưng của mình.

7 nguyên nhân gây giảm cân ở vật nuôi

1/22/2018 2:41:24 PM

Chăm sóc thú cưng để thú cưng phát triển khỏe mạnh là điều quan trọng mà người nuôi nào cũng quan tâm. Do vậy, khi vật nuôi bị giảm cân nhanh hoặc không như mong muốn, thì rất có thể đó sẽ là triệu chứng của một bệnh gì đó nghiêm trọng.

Phương pháp chữa bệnh cho thú cưng bằng vật lý trị liệu

1/22/2018 9:49:39 AM

 Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển vì vậy, liệu pháp chữa trị bằng vật lí trị liệu không chỉ áp dụng hạn chế ở chó, mèo mà cả các động vật khác như: rùa, sóc, thỏ, rắn... Cách chữa trị này còn có thể thay bằng việc phẫu thuật gây đau đớn.

 

Chế độ ăn uống giúp chó phát triển toàn diện

1/19/2018 10:47:45 AM

Việc chăm sóc thú cưng giúp bạn có thể theo dõi quá trình phát triển của chúng cũng như giúp thú cưng phát triển tốt hơn. Và cho chó ăn như thế nào thì có thể phát triển toàn diện, cũng như giúp cho có thể hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng.

6 nguyên nhân bệnh điếc ở chó

1/18/2018 11:29:49 AM

Thính giác ở chó có thể giảm dần dần và không tự biểu hiện với các triệu chứng thể chất khác. Tiến sĩ Kathryn Winger, trợ lý giáo sư về thần kinh học thú y tại Đại học Thú y Đại học bang Michigan, cho biết những dấu hiệu thường gặp về mất thính giác bao gồm phản ứng chậm với tiếng gọi; không có phản ứng với tiếng ồn lớn như chuông cửa, động vật hoặc người lạ; dễ giật mình,… Tuy nhiên, điều này không liên quan đến điếc một bên, hoặc mất thính giác chỉ ảnh hưởng đến một tai, mà theo Winger là thường không được chú ý.

Những điều kiện cần và đủ trước khi nuôi chó

1/17/2018 12:04:26 PM

 Nhiều người yêu thích chó và muốn nuôi một chú chó con trong nhà. Nhưng để nuôi một chú chó cần rất nhiều điều kiện và việc chăm sóc thú cưng là vấn đề được quan tâm. Một khi bạn không đảm bảo được các điều kiện cần thiết thì không nên nuôi chó.

Lời khuyên đơn giản khi chó bị ngứa

1/16/2018 10:39:51 AM

Đối với nhiều con chó mùa xuân và mùa hè là mùa đau khổ của chúng, bởi chúng rất dễ bị ngứa. Có thể khó có thể biết được nguyên nhân sâu xa trong một số trường hợp, nhưng đối với nhiều con chó, một vài lời khuyên sau sẽ giúp được chúng.

Phải làm gì khi mắt cún cưng bị đỏ?

1/15/2018 10:15:29 AM

Cũng như chúng ta, khi bình thường và khỏe mạnh, mắt của một con chó sẽ sáng và trong có thể phản chiếu hình ảnh qua đó. Tuy nhiên, chúng có thể gây ra sự khó chịu lớn và có thể không hoạt động tốt, nếu những đôi mắt trở nên đỏ và bị kích thích. Do vậy, nếu đôi mắt của con chó của bạn đỏ, điều quan trọng là bạn phải biết điều gì gây ra chứng đỏ và những gì bạn có thể làm để điều trị đôi mắt của con chó.

098 771 2379