Cách chăm sóc mèo bị mù

9/20/2017 10:55:19 AM

Tuổi già, bệnh tật hay tai nạn có thể là nguyên nhân khiến mèo bị mù. Mặc dù điều này khiến cả bạn và chú mèo buồn lo, nhưng đó không phải dấu hiệu kết thúc một cuộc sống hạnh phúc - thực vây, chú mèo của bạn sẽ quen với tình trạng mới và bạn sẽ làm nhiều điều để chắc rằng mọi việc sẽ dễ dàng hơn với chú mèo của bạn.

Phương pháp chữa bệnh cho thú cưng bằng vật lý trị liệu

9/9/2017 5:39:41 PM

 Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển vì vậy, liệu pháp chữa trị bằng vật lí trị liệu không chỉ áp dụng hạn chế ở chó, mèo mà cả các động vật khác như: rùa, sóc, thỏ, rắn... Cách chữa trị này còn có thể thay bằng việc phẫu thuật gây đau đớn.

 

Hướng dẫn chăm sóc thú cưng đúng cách

9/4/2017 2:50:04 PM

 Nuôi thú cưng đã trở thành thú vui của biết bao nhiêu người. Đặc biệt là nuôi chó, mèo được coi là những chú pet – thú cưng được yêu thích nhất hiện nay. Nhưng ít ai biết được cách chăm sóc, tắm chải cho thú cưng và chó mèo đơn giản mà vẫn đạt hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các kiến thức chăm sóc thú cưng hiệu quả qua nội dung dưới đây nhé.

Triệu chứng và cách phòng tránh bệnh nấm ở mèo

8/24/2017 8:52:36 AM

Nấm là căn bệnh thường xuyên xảy ra ở thú cưng, đặc biệt là ở mèo. Căn bệnh này khiến cho mèo bị rụng từng mảng lông, chúng sẽ bị ngứa và thường xuyên dùng chân để gãi,... Căn bệnh này sẽ gây ra nhiều khó chịu cho mèo. Bởi vậy những người chủ cần có biện pháp phòng tránh căn bệnh này cho thú cưng của mình.

Nhận biết một số bệnh thường gặp ở mèo

8/22/2017 4:41:12 PM

 Để có thể chăm sóc thú cưng tốt, đặc biệt là mèo bạn cần phải có những kiến thức cơ bản, nhận biết được một số loại bệnh thông thường. Từ đó có thể có những cách chăm sóc tốt nhất, cách phòng bệnh, giúp cho những chú mèo luôn khỏe mạnh, không bị dịch bệnh.

Tìm hiểu bệnh giảm bạch cầu ở mèo và cách phòng tránh

8/18/2017 7:26:54 PM

Với những người hay nuôi chó mèo thì không thể không biết đến căn bệnh giảm bạch cầu ở mèo. Đây là căn bệnh nguy hiểm, lại có khả năng lây nhiễm cao. Nếu như một con mèo mắc bệnh thì có thể lây nhiễm cho cả đàn mèo và dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Vậy có cách nào để phòng tránh căn bệnh này.

Tìm hiểu về bệnh viêm dạ dày ruột cấp tính ở thú cưng

8/17/2017 1:47:34 PM

Viêm dạ dày ruột cấp tính là căn bệnh phổ biến có tính nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng của những chú chó. Để có thể bảo vệ sức khỏe cho chú chó nhà bạn thì bạn cần có những thông tin cần thiết về căn bệnh này.

Cách phòng tránh hiện tượng sốc nhiệt ở thú cưng

8/15/2017 4:24:02 PM

Vào những ngày hè nóng bức thì vấn đề sức khỏe của thú cưng được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Biết rõ các bệnh thường xảy ra trong những ngày hè nền nhiệt độ cao thì chủ có thể tìm các biện pháp tốt nhất giúp phòng bệnh cho thú cưng của mình.

098 771 2379