CHĂM SÓC

Cập nhật lần cuối: 11/18/2017 9:52:41 AM

Bạn bận đi công tác dài ngày, bạn có việc phải đi đột xuất, hay đơn giản là bạn có lịch đi du lịch, đi chơi với bạn bè, về quê ăn tết,… nhưng bạn đang không biết nên làm gì với em thú cưng bây giờ, vì mang đi thì không thể mang theo được mà để ở nhà lại không biết nhờ ai chăm sóc vì họ không có kiến thức chăm sóc thú cưng. Nếu bạn đang ở trong tình trạng như vậy, hãy nhấc máy lên và liên hệ với Thành Vinh Pet ngay nhé, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng 24/7, giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao thú cưng của mình cho chúng tôi mà không phải bận tâm bất kỳ điều gì.

Tại Thành Vinh Pet chúng tôi áp dụng quy trình chăm sóc thú cưng theo tiêu chuẩn khoa học hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, nhằm đảm bảo tốt nhất về mặt sức khỏe cho thú cưng của bạn.
 

Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ chăm sóc thú cưng tại Thành Vinh Pet

 
  • Thành Vinh Pet có một không gian rộng lớn được dành riêng cho dịch vụ lưu trú của thú cưng, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho thú cưng của bạn.
  • Hệ thống chuồng trại tại Thành Vinh Pet được xây dựng theo mô hình khép kín, đảm bảo nhiệt độ phù hợp với thú cưng trong cả mùa đông và mùa hè.
  • Hế thống hút mùi công nghiệp được lắp đặt trong khu vực lưu trú nhằm khử sạch các mùi phóng uế của thú cưng, mang lại không khí thoáng mát
  • Chế biến thức ăn cho thú cưng theo yêu cầu của chủ thú
  • Cung cấp phòng tắm nóng lạnh, sưởi ấm cho thú cưng
  • Có hệ thống camera trực tuyến, giúp bạn có thể theo dõi thú cưng mọi lúc mọi nơi
  • Có phòng khám sức khỏe, kiểm tra sức khỏe hàng ngày cho thú cưng đang lưu trú tại trang trại

 

dich vu cham soc thu cung

 
Hãy giao thú cưng của bạn cho chúng tôi, và bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, chúng tôi sẽ chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của bạn như chúng đang được ở trong chính ngôi nhà của mình.
 
Sự hài lòng của các bạn chính là thành công lớn nhất của chúng tôi.
 
Liên hệ với Thành Vinh Pet ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!

ve trang truoc Về trang trước ban in Bản in gui email Gửi email

098 771 2379