NHA KHOA - THẨM MỸ

Cập nhật lần cuối: 5/29/2017 8:54:07 AM

 Bệnh về răng miệng ở các vật nuôi nói chung và chó mèo nói riêng là một căn bệnh phổ biến, và nếu không được điều trị kịp thời nó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của thú cưng. Để phòng ngừa và hạn chế tối đa các ảnh hưởng tiêu cực của bệnh răng miệng, Thành Vinh Pet cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng thú cưng, nha khoa thẩm mỹ, giúp bạn chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của mình, cũng như các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp cho thú cưng của bạn.

Cũng giống như con người, các loài vật cũng cần phải được chăm sóc răng miệng một cách toàn diện và thường xuyên. Nếu bạn thấy thú cưng của mình có một trong các biểu hiện dưới đây thì bạn nên đưa ngay Pet yêu đến gặp bác sỹ thú y để thăm khám và điều trị.
  • Hơi thở có mùi hôi
  • Gặp khó khăn khi ăn uống
  • Răng lung lay
  • Lấy chân chạm vào miệng, hoặc thường xuyên cọ sát miệng xuống đất
  • Lợi chảy máu
  • Có mảng bám vàng hoặc nâu trên răng
  • Chảy nước miếng bất thường
  • ...

cham soc rang mieng thu cung

 

Chăm sóc răng miệng thường xuyên giúp hạn chế tối đa các bệnh về răng miệng cho thú cưng

 

Thành Vinh Pét hỗ trợ bạn chăm sóc răng miệng thú cưng 24/7

 

Không chỉ giúp bạn chăm sóc răng miệng tốt nhất cho thú cưng. Đến với Thành Vinh Pet bạn còn được các bác sỹ hướng dẫn chi tiết, tận tình, đưa ra những lời khuyên bổ ích trong quá trình chăm sóc răng miệng cho thú cưng như dùng bàn chải đánh răng, dùng nước súc miệng hoặc cung cấp các xương nhai giúp khỏe răng, làm chậm quá trình hình thành và phát triển của cao răng.
 
Thành Vinh Pet cũng cung cấp các dịch vụ nhổ răng sâu với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo.
 
Và việc đưa thú cưng đi kiểm tra răng miệng định ký 6 tháng 1 lần cũng là điều hết sức cần thiết, các bác sỹ của chúng tôi sẽ giúp cạo cao răng, đánh bóng, làm sạch răng, đồng thời kiểm tra, đánh giá được sức khỏe của răng, từ đó đưa ra được những lời khuyên hữu ích nhất cho chủ thú cưng. Đặc biệt, nếu thú nuôi của bạn gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về răng miệng, các bác sỹ tại Thành Vinh Pet sẽ giúp đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho thú cưng của bạn.
 
Nếu thú cưng của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi nhé. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên, những lời tư vấn hữu ích nhất, tận tình nhất từ đội ngũ y, bác sỹ của chúng tôi.
 

ve trang truoc Về trang trước ban in Bản in gui email Gửi email

098 771 2379