Nuôi thú cưng theo phong thủy để rước tài lộc, may mắn về nhà

Cập nhật lần cuối: 12/19/2017 9:28:15 AM

Nuôi thú cưng trong nhà không chỉ đóng vai trò là người bạn mà nó còn mang ý nghĩa về phong thủy mà ít người biết điều này. Dựa vào cung mệnh của từng chủ nhân có thể lựa chọn một loài vật nuôi phù hợp phong thủy, mang lại may mắn và "rước" tài lộc về nhà.

 Vài năm gần đây rất "hot" việc nuôi thú cưng, nhất là mèo cảnh, chó cảnh và chim cảnh. Có những chủ nhân xuất phát từ tình yêu động vật mà muốn chăm sóc, nuôi dưỡng một chú pet nhưng cũng có những chủ nhân muốn nuôi một con vật trong nhà để lấy phong thủy tốt vào nhà. Nhưng họ chưa hiểu rõ về luật ngũ hành âm dương, muốn con vật cưng nuôi trong nhà khỏe mạnh cũng như phù hợp với chủ nhà để hút vượng khí vào nhà mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong đường làm ăn. Với mỗi tuổi tác, cung mạng của con người sẽ thích hợp với một loài vật nuôi khác nhau như:

 

  • Những người mệnh kim nuôi mèo gặp nhiều may mắn
  • Người mệnh Mộc rất hợp để nuôi chó trong nhà
  • Người thuộc mệnh Thổ nên nuôi cá
  • Người thuộc mệnh Hỏa thích hợp nuôi chim
  • Người mệnh thủy nuôi rùa gặp điều tốt đẹp

 

Nuôi thú cưng theo phong thủy để rước tài lộc, may mắn về nhà

 

Nuôi thú cưng theo phong thủy để rước tài lộc, may mắn về nhà

 

Phong thủy cho thú cưng để chúng luôn khỏe mạnh:

 

Chú ý tới phong thủy cho chỗ ở của vật nuôi cũng giúp chúng khỏe mạnh, chủ nhân dễ chăm sóc và huấn luyện chúng. Ví dụ như mèo thuộc các yếu tố về gỗ hãy chọn màu sắc phù hợp cho chỗ ngủ của chúng như: Màu xanh, màu xanh lá cây, mà đen,.. tránh màu đỏ. Hoặc như chó thuộc yếu tố về đất thì bát ăn, chỗ ở nên chọn màu vàng, màu nâu… giúp chúng ít mắc bệnh.

 

Đảm bảo chế độ ăn uống, tập luyện và cho đi tiêm phòng định kì tại phòng khám thú y gần nhà đảm bảo sức khỏe cho chúng.

 

Thiết kế chỗ ở riêng cho vật nuôi. Không nên cho các loài vật nuôi ở chung với nhau sẽ khiến chúng gây gổ, đánh nhau.

 

Không nên nhốt vật nuôi trong lồng sẽ hạn chế sự di chuyển, giảm tính năng động của thú cưng. Đối với chim, cá thì cho chúng không gian rộng, thường xuyên vệ sinh chỗ ở của chúng để tránh bị nhiễm bệnh.

 

Ngoài ra, chó mèo hay bất cứ loài vật nuôi trong nhà nào đều cần tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc từ phía chủ nhân của nó. Chính vì vậy, dù xuất phát từ lý do nào để nuôi thú cưng trong nhà thì cũng nên chăm sóc chúng như một thành viên trong gia đình.

ve trang truoc Về trang trước ban in Bản in gui email Gửi email

098 771 2379